Cách chọn mua máy khắc cắt laser đơn giản và tiết kiệm - Tân Thành Công

Cách chọn mua máy khắc cắt laser đơn giản và tiết kiệm

cách chọn mua máy khắc cắt laser đơn giản và tiết kiệm

Máy cắt laser có rất nhiều loại, công suất và thương hiệu khác nhau. Đặc biệt giá thành của sản phẩm này cũng không hề rẻ, vì thế nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ dễ mua phải loại máy không phù hợp, gây lãng phí. Đừng lo, hãy tham khảo ngay hướng dẫn dưới đây để biết cách mua được sản phẩm ưng ý với mức giá phù hợp

Mua máy cắt laser dựa vào mục đích sử dụng

Mỗi loại máy laser được thiết kế với kiểu dáng, kích thước và công suất khác nhau nhằm phục vụ cho những công việc khác nhau. Do đó khi mua máy cắt laser thì bạn cần dựa vào nhu cầu sử dụng để làm công việc gì để chọn máy phù hợp.

máy khắc laser quà tặng  máy khắc laser quà tặng giá tốt

                                   Chọn máy cắt laser phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính

Hiện có 2 máy cắt bằng laser phổ biến đó là máy cắt laser CO2 và máy Fiber. Nếu như bạn muốn cắt vật liệu khoa như kim loại nhôm, đồng hay vật liệu mỏng thì nên chọn máy khắc laser fiber. Còn nếu kim loại dày trên 5mm mà muốn cắt với tốc độ cao và độ mịn cao thì nên chọn máy laser CO2 là tốt nhất.

Mua máy cắt laser dựa vào điều kiện tài chính

Thông thường máy laser Fiber có giá bán đắt hơn so với máy cắt CO2. Nhưng xét toàn bộ chi phí bỏ ra trong quá trình hoạt động thì máy cắt CO2 lại có giá cao hơn máy Fiber. Cụ thể máy laser CO2 tiêu tốn điện năng, tuổi thọ của ống phóng laser CO2 kém, thường xuyên phải bảo dưỡng nên rất tốn chi phí.

Tuy chi phí ban đầu cao hơn nhưng trong quá trình sử dụng lại tiêu thụ rất ít điện năng, rất ít bị hỏng hóc, hơn nữa chi phí bảo trì thấp. Đặc biệt nếu có sửa chữa thì cũng đơn giản hơn.

Lựa chọn công ty máy cắt laser uy tín chất lượng để mua

Nếu bạn thực sự không có kinh nghiệm khi mua thì tốt nhất nên tìm đến các địa chỉ uy tín. Tại đây bạn không chỉ được đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt mà còn được yên tâm vì giá bán luôn hợp lý, không sợ bị chặt chém. Đồng thời còn được tư vấn, hướng dẫn để chọn loại máy cắt laser phù hợp nhất.

máy khắc cắt laser

Mua máy cắt laser tại công ty Tân Thành Công để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua hotline (028)62 767 114 để được tư vấn giải đáp sản phẩm và báo giá máy cắt bằng laser tốt nhất.

Để lại bình luận

Scroll
0943143255