SỰ KHÁC NHAU GIỮA MÁY KHẮC LASER FIBER VÀ CO2 - Tân Thành Công

SỰ KHÁC NHAU GIỮA MÁY KHẮC LASER FIBER VÀ CO2

sự khác nhau giữa máy khắc laser fiber và co2

Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy khắc laser phổ biến nhất đó là máy laser Fiber và máy laser C02. Vậy thì 2 dòng máy này có đặc điểm gì, chúng khác nhau như thế nào? Nếu bạn đang có ý định sử dụng sản phẩm này thì nhất định phải tham khảo thông tin dưới đây, qua đó chủ động lựa chọn loại máy phù hợp.

Laser Fiber là các tia laser được tạo ra bởi nhóm các diode, tia sáng được truyền đi và khuếch đại qua sợi cáp quang, rồi được kéo thẳng hội tụ lại một điểm trên bề mặt vật liệu thông qua một thấu kính. Còn máy cắt laser CO2 hoạt động thông qua việc nạp khí CO2 vào ống điện để sản sinh ra các tia laser.

     

                      Cần căn cứ vào nhu cầu và tài chính để lựa chọn loại máy khắc laser phù hợp

Nhờ vào cơ chế tạo tia laser như trên thì có thể thấy hiệu quả khắc của tia Laser Fiber sẽ cao hơn CO2 truyền thống. Hơn thế nữa Laser Fiber không cần sử dụng kính quang học đắt tiền mà sẽ dùng các thấu kính hội tụ để gắn vào các đầu cắt của máy Laser, rất ít khi phải thay thế nên rất tiết kiệm.

Thêm vào đó máy khắc bằng laser fiber cũng rất tiết kiệm điện năng, nó chỉ tiêu tốn bằng 1/3 so với điện năng của máy cắt Laser CO2. Đồng thời tốc độ cắt khắc nhanh gấp 2-3 lần so với laser CO2, được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực.

Máy khắc laser CO2 có lợi thế lớn đó là có thể áp dụng khắc trên mọi bề mặt, đặc biệt khắc tốt ở các vật liệu có độ dày trên 5mm. Các đường nét khắc chính xác, tinh tế, đủ hình thù hoa văn, bề mặt khắc mượt và không bị tơ xua.

Nhìn chung máy khắc laser fiber tuy giá thánh đầu tư ban đầu cao nhưng trong quá trình sử dụng ít tiêu hao nguyên liệu và ít sửa chữa thay thế. Còn máy khắc CO2 tuy giá đầu tư rẻ hơn nhưng tuổi thọ ngắn, phải bảo dưỡng và thay thế liên tục, điện năng tiêu thụ lớn và tốn kém hơn trong quá trình vận hành.

Tại TPHCM có công ty cung cấp máy khắc laser nào uy tín giá hợp lý ? 

 Công ty Tân Thành Công là công ty có hơn 6 năm kinh nghiệm cung cấp và lắp đặt máy khắc laser trên toàn quốc mà bạn nên chọn. Tại đây sẽ tư vấn chi tiết để bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Đặc biệt với độ uy tín và chất lượng thì cty Tân Thành Công hiện đang có số lượng khách hàng ở 64 tỉnh thành việt nam. 100% sản phẩm đã được báo cáo bộ phận giám sát chất lượng và đã thiết lập tiêu chuẩn chất lượng, chính sách bảo hành dài hạn, yên tâm sử dụng, hiệu quả tốt nhất.

Để được mua máy khắc cắt laser uy tín , chất lượng tại công ty Tân Thành Công, xin liên hệ qua hotline (028)62 767 114 để được tư vấn sản phẩm và báo giá chi tiết hơn…

Để lại bình luận

Scroll
0943143255