THƯ CHÚC TẾT GỬI TOÀN THỂ NHÂN VIÊN TÂN THÀNH CÔNG - Tân Thành Công

THƯ CHÚC TẾT GỬI TOÀN THỂ NHÂN VIÊN TÂN THÀNH CÔNG

chúc tết cty tân thành công

Kính gửi : Toàn thể nhân viên

Trong những ngày cuối cùng của năm Kỷ Hợi và chuẩn bị chào đón năm Canh Tỵ, thay mặt Ban lãnh đạo CTY Tân Thành Công, Tôi xin chúc Anh/Chị và Gia đình một năm mới với sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

Năm 2019 với nhiều dấu ấn đã qua đi, Cty Tân Thành Công đã đi được một chặng đường không quá dài nhưng cũng không quá ngắn. Những đánh giá cao của khách hàng trong thời gian vừa qua là động lực thúc đẩy tất cả chúng ta, từ Ban lãnh đạo tới từng cán bộ nhân viên, tận tâm hơn trong từng công việc, cẩn trọng hơn trong từng quyết định và chuyên nghiệp hơn trong từng thao tác.

Năm 2019 sẽ là một năm mới với nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng chúng ta tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết “chung một mái nhà CTY Tân Thành Công, chung một tiếng nói, chung một quyết tâm”, Tân Thành Công sẽ vượt qua mọi thách thức khó khăn. Mỗi cán bộ công nhân viên, dù ở cương vị nào, hãy tôn trọng và thực hiện đúng cam kết với khách hàng, điều đó sẽ làm nên thương hiệu công ty Tân Thành Công. Cán bộ nhân viên Tân Thành Công sẽ nhìn lại năm qua để hướng về phía trước, để tự tin vững bước theo con đường chúng ta đã chọn, trở thành một trong những công ty cung cấp máy Laser – CNC tốt nhất trên thị trường tại việt nam ! Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Ban lãnh đạo Công ty xin chúc toàn thể anh chị em và gia đình một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc với nhiều thành công và may mắn !

“ AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý”

T/M BAN LÃNH ĐẠO
TỔNG GIÁM ĐỐC
HỒ TÍN THÀNH

 

Để lại bình luận

Scroll
0943143255